Nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở

Ngày: 23/12/2022

Sáng ngày 23/12/2022, Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở. Theo đó có 02 đề tài được nghiên cứu đó là: 1. Thiết kế, chế tạo máy cắt cỏ tự hành dùng trong khuôn viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định; 2. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm điều khiển tốc độ động cơ một chiều theo phương pháp điều chế độ rộng xung ghép nối máy tính phục vụ đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Hội đồng nghiệm thu đề tài thuộc lĩnh vực cơ khí

Thay mặt nhóm nghiên cứu thuộc khoa Cơ khí - Động lực, thạc sĩ Nguyễn Việt Anh trình bày kết quả đạt được của đề tài nghiên cứu, nhóm tác giả đã nghiên cứu, chế tạo máy cắt cỏ tự hành tại xưởng cơ khí của nhà trường, qua nhiều lần thí nghiệm và vận hành thử trên các địa hình khác nhau trong trường.

Hội đồng đã đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài, xong cũng còn nhiều mặt cần phải khắc phục do các thành viên Hội đồng chỉ ra, yêu cầu nhóm nghiên cứu cải tiến trong thời gian tới.

Cũng tại Hội đồng nghiệm thu sáng nay, nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Điện - Điện tử, thạc sĩ Đinh Thị Phin đã báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài "Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm điều khiển tốc độ động cơ một chiều theo phương pháp điều chế độ rộng xung ghép nối máy tính phục vụ đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định", theo đó kết quả đề tài đã đạt được các yêu cầu nghiên cứu, trở thành bộ công cụ thí nghiệm được ứng dụng trong dạy học tại trường.

Kết luận Hội nghị nghiệm thu đề tài, thạc sĩ Bùi Tiến Dũng - Phó chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao tinh thần nghiên cứu, học hỏi của các nhóm nghiên cứu. Sự đánh giá, nhận xét khách quan của các thành viên trong Hội đồng. Phó chủ tịch Hội đồng đề nghị các nhóm nghiên cứu tiếp thu ý kiến góp ý, phản biện của các thành viên trong Hội đồng, đồng thời chỉnh sửa hoàn thiện để sản phẩm của đề tài đảm bảo chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm máy cắt cỏ tự hành được thực nghiệm tại khuôn viên trường

Nhóm nghiên cứu và Hội đồng nghiệm thu thuộc lĩnh vực Cơ khí - Động lực

Thạc sĩ Đinh Thị Phin vận hành thử nghiệm sản phẩm đề tài