Hội nghị xét duyệt nhiệm vụ khoa học năm 2022

Ngày: 08/04/2022

Thời gian qua, Phòng Quản lý khoa học và Đảm bảo chất lượng đã tiếp nhận 02 đề xuất nhiệm vụ KH&CN đăng ký vào danh mục năm 2022, đó là đề tài "Chế tạo máy cắt cỏ dùng trong khuôn viên trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định" do Ths Hùi Huy Tưởng là chủ nhiệm và đề tài "Nghiên cứu thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm điều khiển tốc độ động cơ một chiều theo phương pháp điều chế độ rộng xung ghép nối máy tính phục vụ đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định" do Ths Đinh Thị Phin là chủ nhiệm.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng đã cùng nhau trao đổi, phân tích, xem xét ưu tiên đề xuất đề tài có tính ứng dụng cao, giải quyết được những vấn đề cấp thiết phục vụ nhu cầu đào tạo và sự phát triển của Nhà trường.

Hội đồng xét duyệt nhiệm vụ khoa học năm 2022

Kết quả, Hội đồng nhất trí giao nhiệm vụ cho các đồng chí chủ nhiệm đề tài và các thành viên thực hiện nghiên cứu triển khai theo yêu cầu đã đăng ký.