Đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp bộ năm 2016

Ngày: 27/12/2016

Sáng ngày 27/12/2016, tại phòng họp nhà D, Trường CĐCN Nam Định, Hội đồng khoa học cấp cơ sở đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ năm 2016, với đề tài: Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ thí nghiệm đo lường điều khiển nhiệt độ đa kênh giao tiếp máy tính trong mô hình điều hòa không khí trung tâm có ống gió phục vụ đào tạo”. Chủ nhiệm đề tài là ThS Nguyễn Văn Thi, giảng viên khoa Điện – Điện tử.
     Hội đồng khoa học và công nghệ cấp cơ sở bao gồm 09 thành viên do TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng KH; TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch hội đồng;
     Qua nghiên cứu các chương trình đào tạo cao đẳng ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật nhiệt của nhà trường; nhóm nghiên cứu nhận thấy cần có một mô hình hệ thống đo lường điều khiển đa kênh ghép nối máy tính vào giảng dạy và học tập để quá trình đào tạo gần với thực tiễn nhằm đáp ứng các yêu cầu về nội dung chương trình tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Trên cơ sở đó, nhóm nghiên cứu đã quyết định lựa chọn đề tài:Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ thí nghiệm đo lường điều khiển nhiệt độ đa kênh giao tiếp máy tính trong mô hình điều hòa không khí trung tâm có ống gió phục vụ đào tạo”.
     Mục đích nghiên cứu mà nhóm đặt ra là: nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ thí nghiệm đo lường điều khiển nhiệt độ 4 kênh giao tiếp máy tính trong mô hình điều hòa không khí trung tâm có ống gió phục vụ công tác đào tạo tại trường CĐCN Nam Định. Bên cạnh đó còn xây dựng các bài thí nghiệm trên mô hình.
     Sau một thời gian miệt mài nghiên cứu, cuối cùng nhóm nghiên cứu đã hoàn thành đề tài và bảo vệ trước hội đồng khoa học cấp cơ sở.

ThS Nguyễn Văn Thi, chủ nhiệm đề tài và ThS. Lê Minh Đức, ủy viên báo cáo kết quả nghiên cứu trước hội đồng.
     Tại buổi nghiệm thu, đề tài nghiên cứu đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao, đáp ứng được mục đích và nhiệm vụ nghiên cứu, đạt độ tin cậy.
     Đề tài được Hội đồng khoa học đánh giá là xuất sắc.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

ThS. Trịnh Công Chính, Trưởng bộ môn khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Phản biện 1 phát biểu nhận xét, đánh giá kết quả nghiên cứu của đề tài

ThS. Phạm Hồng Phong, Trưởng khoa Điện – Điện tử, trường CĐCN Nam Định, Phản biện 2, phát biểu nhận xét đánh giá đề tài nghiên cứu.

TS. Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng trường CĐCN Nam Định, phát biểu nhận xét, đánh giá kết quả nghiên cứu của đề tài

TS. Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng trường CĐCN Nam Định, Phó Chủ tịch Hội đồng KH phát biểu nhận xét đề tài nghiên cứu

ThS Bùi Tiến Dũng, Trưởng phòng TCHC, trường CĐCN Nam Định, uỷ viên hội đồng KH phát biểu nhận xét đề tài nghiên cứu

Nhóm nghiên cứu