Tuyên dương và khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề Bộ Công Thương năm 2018

Ngày: 05/04/2018

Chiều ngày 5/4/2018, tại phòng họp nhà D, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng những sinh viên đã đạt thành tích trong Hội thi tay nghề Bộ Công Thương  năm 2018.
     Tham dự buổi lễ có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trưởng, phó các phòng khoa, trung tâm, các thầy cô giáo trong ban huấn luyện và các em sinh viên tham dự Hội thi tay nghề Bộ Công Thương năm 2018.
     Hội thi tay nghề năm 2018 của Bộ Công thương được tổ chức tại đơn vị đăng cai là Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, với 14 nghề. Hội thi đã thu hút 24 đoàn, với sự tham gia của 134 thí sinh của 24 cơ sở đào tạo thuộc Bộ Công thương tham gia. Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tham dự ba nghề là Thiết kế kỹ thuật Cơ khí (02 sinh viên), Công nghệ thời trang (02 sinh viên) và Lắp đặt điện (02 sinh viên).
     Sau ba ngày tranh tài (từ ngày 27/3 đến ngày 30/3/2018), đoàn dự thi của trường đã đạt được kết quả tốt đẹp. Cụ thể như sau:
     1. Sinh viên Đoàn Thu Hà lớp CĐ56CM3 đạt giải nhì nghề Công nghệ thời trang
     2. Sinh viên Trần Thị Hương Dịu lớp CĐ56CM3 đạt giải khuyến khích nghề Công nghệ thời trang
     3. Sinh viên Bùi Thanh Long lớp CĐ56CK đạt giải khuyến khích nghề Thiết kế kĩ thuật cơ khí
     4. Sinh viên Phạm Văn Khải lớp CĐ57ĐE đạt giải ba nghề Lắp đặt điện.
     5. Sinh viên Đinh Thế Thắng lớp CĐ57ĐE đạt giải khuyến khích nghề Lắp đặt điện.
     Phát biểu trong buổi lễ tuyên dương, TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các em đã đạt kết quả cao trong kì thi. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, đây chính là cơ hội để các em không chỉ thể hiện năng lực của mình mà còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong Bộ Công Thương. Thầy cũng mong rằng các em tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện kĩ năng nghề để không chỉ dừng lại ở kết quả đó mà còn tỏa sáng và thành đạt hơn nữa trong công việc sau này. Qua những gì đã đạt được càng khẳng định hơn chất lượng cũng như vị thế của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trong Bộ Công Thương nói riêng và cả nước nói chung.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

IMG_9618.JPG

ThS Nguyễn Thị Lan, Phó trưởng phòng Đào tạo của nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng

IMG_9634.JPG

TS Nguyễn Gia Tín, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng và trao giải khuyến khích
nghề Thiết kế kĩ thuật cơ khí cho sinh viên Bùi Thanh Long (CĐ56CK), nghề Công nghệ thời trang cho sinh viên Trần Thị Hương Dịu (CĐ56CM3), nghề Lắp đặt điện cho sinh viên Đinh Thế Thắng (CĐ57ĐE)

IMG_9638.JPG
TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng và trao giải ba nghề Lắp đặt điện cho sinh viên Phạm Văn Khải (CĐ57ĐE)

IMG_9643.JPG
TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì nghề Công nghệ thời trang và tặng hoa chúc mừng cho sinh viên Đoàn Thu Hà (CN56CM3)

IMG_9645.JPG
TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy trong Ban huấn luyện tay nghề Bộ Công Thương