Ngày: 14/06/2017

Để tạo sự kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, tạo môi trường cho học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp; sáng ngày 13 tháng 6 năm 2017, Phòng Đào tạo đã phối kết hợp với khoa Công nghệ May và Thời trang tổ chức Ngày hội kết nối học sinh, sinh viên khoa Công nghệ May – Thời trang với Doanh nghiệp.
     Đến dự Ngày hội về phía Bộ Công Thương có ông Đinh Hồng Châu – cán bộ Vụ Phát triển Nguồn Nhân lực; về phía Doanh nghiệp có ông Nozaki - Giám đốc công ty Brother; ông Nam Tae Kuo - Tổng giám đốc Công ty TNHH Enter – B; ông Đoàn Tiến Dũng – CT HĐQT – Giám đốc Công ty CP May Nam Hà; ông Đặng Ngọc Kha – Giám đốc Công ty CP Nam Tiến; bà Đoàn Thúy Hà – cán bộ Công ty TNHH TAV.
     Về phía Nhà trường có TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Phấn, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN May – Thời trang; cùng các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên các khóa 55, 56, 57 khoa CN May – Thời trang của Nhà trường.
     Tại Ngày hội, các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên đã được nghe đại diện các doanh nghiệp giới thiệu về lịch sử, quy mô hoạt động và phát triển cũng như phúc lợi của công ty mình. Có thể nói đây chính là cơ hội tốt để các em học sinh sinh viên của Nhà trường được trực tiếp giao lưu với các Doanh nghiệp, các em được trực tiếp trao đổi tâm tư, nguyện vọng của mình với các doang nghiệp; đặc biệt, đối với các em học sinh sinh viên khóa 55 thì đây là dịp để các em tìm hiểu, lựa chọn và đăng kí tham gia dự tuyển vào các vị trí thích hợp của các Công ty May bởi chỉ một tháng nữa thôi là các em đã tốt nghiệp ra trường và chính thức trở thành cán bộ, nhân viên của các Doanh nghiệp.
     Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội kết nối này:

TS. Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội

ThS. Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN May – thời trang phát biểu tại Ngày hội

Ông Nozaki - Giám đốc công ty Brother phát biểu tại ngày hội và trao tặng cho Nhà trường hai bộ máy khâu Brother

Ông Đinh Ngọc Châu, cán bộ Vụ Phát triển Nguồn nhân lực – Bộ Công Thương phát biểu chúc mừng sự kết nôi giữa Nhà trường và Doanh nghiệp

Ông Nam Tae Kuo - Tổng giám đốc và ông Hwang In Sook – Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Enter – B phát biểu, mong muốn được đón nhận HSSV của Trường CĐCN Nam Định vào làm tại Công ty.

Ông Đặng Ngọc Kha - Giám đốc Công ty CP Nam Tiến, Nam Định giới thiệu về Công ty và mong muốn được tiếp nhận HSSV của Trường CĐCN Nam Định tại Công ty

Bà Đoàn Thúy Hà, cán bộ Công ty TNHH TAV giới thiệu về môi trường làm việc và những phúc lợi được hưởng khi HSSV gia nhập Công ty

Đại diện công ty Brother Việt Nam giới thiệu các sản phẩm của Công ty

HSSV được các công ty tư vấn trực tiếp đồng thời thực hành tại chỗ sản phẩm máy may mới nhất S – 7300A của Công ty Brother