Tổng kết và trao giải hội thao chào mừng lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày: 19/11/2020

Như tin đã đưa, hội thao chào mừng lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã được Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức và diễn ra trong 3 ngày 16,17,18 tháng 11 (Bấm vào để xem bài viết trước). Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, nghiêm túc, công bằng, tiết kiệm hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 18 tháng 11, tại sân bóng chuyền trường CĐCN Nam Định đã thi đấu nội dung kéo co giành cho CB-GV-CNV nữ và trận đấu cuối của nội dung bóng đá nam, sau đó là lễ trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong hội thao. Kết quả các đội đã giành giải thưởng trong hội thao như sau:

1. Nội dung kéo co nữ:

- Giải nhất: Đội các tổ công đoàn Phòng + Trung Tâm

- Giải nhì: Đội tổ công đoàn các khoa: KHCB + CNTT

- Giải ba: Đội tổ công đoàn các khoa: May & TKTT + Kinh tế + Điện & Điện tử + Cơ khí & Động lực

1. Nội dung bóng đá Nam:

- Đồng giải nhất: các tổ công đoàn Phòng + Trung Tâm và các tổ công đoàn các khoa: KHCB + CNTT + May & TKTT

- Giải nhì: ...

- Giải ba: các tổ công đoàn các khoa: Điện & Điện tử + Cơ khí & Động lực.

1. Nội dung cờ tướng:

- Giải nhất: thầy Doãn Minh Toàn - phòng Đào tạo.

- Giải nhì:

+ thầy Nguyễn Xuân Trưởng - Khoa Cơ khí & Động lực

+ thầy Nguyễn Văn Thản - Khoa CNTT

- Giải ba:

+ thầy Nguyễn Tiến Thịnh - Khoa KHCB

+ thầy Vũ Văn Ngưu - Khoa Cơ khí & Động lực

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh thi đấu sôi nổi các nội dung trong hội thao