LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Ngày: 12/06/2024

Căn cứ quyết định số: 1318/QĐ-BCT ngày 30 tháng 5 năm 2024 của Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. Hôm nay, ngày 12 tháng 6 năm 2024 tại phòng họp, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Châm – Trưởng khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Quang Hồng  - Phó Vụ trưởng, các đồng chí Phạm Anh Dũng và Cao Đức Thành – Chuyên viên chính Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Công Thương.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có Tiến sĩ Dương Tử Bình – Nhà giáo Ưu tú, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Duy Phấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Tiến Dũng – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt của các đơn vị phòng, khoa và Trung tâm trong trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Anh Dũng – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đối với đồng chí Nguyễn Thị Hồng Châm.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hồng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ lên trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Châm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hồng ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Châm và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo, đồng thời đồng hành cùng với Đảng ủy, đưa nhà trường phát triển, trở thành trường chất lượng cao.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng

Công Đoàn, Đoàn thanh niên trường tặng hoa chúc mừng

A group of people standing around a table

Đại diện khoa Công nghệ may và thiết kế thời trang tặng hoa chúc mừng

A group of people standing around a table

Đại diện các phòng, khoa, trung tâm tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Châm xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Bộ Công Thương; Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp và hứa không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của Đất nước.