Đồng hành cùng các em học sinh trong kỳ thi TN THPT 2024

Ngày: 24/06/2024

Thực hiện kế hoạch của sở GD-ĐT Nam Định về việc tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024 đối với học sinh khổi 12 năm học 2023-2024, ngày 24 tháng 6 năm 2024, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Địh tổ chức buổi gặp mặt học sinh khối 12 nhằm động viên, khích lệ các em trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, kịp thời nắm bắt tâm lý của học sinh để nhà trường đưa ra giải pháp hỗ trợ, tư vấn.

Cô Nguyễn Thị Hồng Châm – phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có cô Nguyễn Thị Hồng Châm – phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo là cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, trung tâm, các thầy, cô giáo viên chủ nhiệm, giảng viên, cán bộ, nhân viên và 120 em học sinh khối 12 đã có mặt đông đủ.

Học sinh Phạm Thị Ngọc Diễm – đại diện các bạn học sinh phát bày tỏ tình cảm trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng thắm đượm tình cảm thầy trò.

Học sinh các lớp chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô trong buổi gặp mặt.

Theo kế hoạch,nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em để các em đạt kết quả cao nhất, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định sẽ cử cán bộ đồng hành cùng các em đồng thời bố trí xe đưa đón các em trong xuốt quá trình diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đoàn xe đưa đón các em đi thi tại cổng trường.