Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Ngày: 19/03/2020

Để giúp các bạn thí sinh giảm bớt thời gian đi lại mà vẫn chọn được cho mình một ngành/nghề học tốt nhất. Chúng tôi hướng dẫn các bạn các bước để đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xet tuyển trên thanh menu: Đăng ký xét tuyển.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ liên hệ, Điện thoại liên hệ, Ngành/nghề xét tuyển.

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, thí sinh nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký. Sau khi đăng ký, Nhà trường tiếp nhận nguyện vọng của thí sinh và Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và hướng dẫn thí sinh để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Đăng ký xét tuyển:

Ngoài  cách đăng ký tuyển sinh trực tuyến, thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Công nghiệp Nam Định theo các hình thức:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

- Văn phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

- Xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định