Sinh viên Khóa 59 và Cao đẳng liên thông khóa 60 tham gia học tập học phần giáo dục Quốc phòng - An ninh

Ngày: 25/11/2019

Sáng nay, ngày 25/11/2019 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định các khóa 58, 59 và cao đẳng liên thông khóa 60 “nhập ngũ” tham dự học phần Giáo dục Quốc phòng – An ninh tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh thuộc Trường Quân sự Địa phương tỉnh Nam Định, Thị trấn Gôi - Vụ Bản - Nam Định.

Tham gia học tập và rèn luyện Quốc phòng – An ninh tại môi trường chuyên trách là cơ hội trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng an ninh, Trung tâm GDQP-AN còn rèn luyện cho sinh viên tác phong nhanh nhẹn, lối sống hòa nhập, đoàn kết tương thân tương ái. Thực hiện tốt các chế độ sinh hoạt trong ngày, trong tuần. Thường xuyên tổ chức chương trình học tập ngoại khóa, đi dã ngoại, nghe nói chuyện về truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam, xem phim tư liệu… và thường xuyên tổ chứ các hoạt văn hóa văn nghệ, TDTT tạo không khí vui tươi phấn khởi trong suốt quá trình học tập và nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.

Hoạt động Sinh viên