Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Ngày: 27/03/2019

Sáng ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) với nhiều hoạt động thiết thực.

Đến dự lễ kỉ niệm có TS. Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Duy Phấn, Phó hiệu trưởng nhà trường. ThS. Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó phòng Công tác HSSV, bí thư Đoàn trường cùng các cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên tiêu biểu của tuổi trẻ Nhà trường.

Buổi lễ nhằm mục đích: Tuyên truyền ý nghĩa kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ đó xác định thái độ, ý thức đúng đắn trong học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong của đoàn viên thanh niên.

Tạo điều kiện, môi trường lành mạnh cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh sinh viên giao lưu trao đổi nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của Đoàn viên, học sinh, sinh viên trong trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, TS. Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đoàn thanh niên trường nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thầy nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường cũng như các bạn đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian vừa qua, Thầy hy vọng, đoàn thanh niên và các bạn học sinh sinh viên Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tích cực rèn đức, luyện tài, giữ tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xây dựng trường Cao đẳng Công nghiệp ngày càng vững mạnh hơn.

Phần tiếp theo của buổi lễ là tọa đàm giữa Học sinh sinh viên với lãnh đạo trường nhằm giải đáp những thắc mắc, tâm tư nguyện vọng của các em. Buổi lễ đã tạo kênh gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường đồng thời hướng nghiệp cho các em khi ra trường

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu buổi lễ:

Hoạt động Sinh viên