Đón tiếp tân sinh viên đợt 1 năm học 2018 - 2019

Ngày: 13/08/2018

              Sáng ngày 10/8/2018 Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức đón tiếp sinh viên khóa 59 hệ Cao đẳng chính quy đến làm thủ tục nhập học.

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng thường niên sau mỗi kỳ thi tuyển sinh cao đẳng của Nhà trường. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện khẩn trương. Qua các kênh thông tin và sự chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu, sự tận tình hướng dẫn của các cán bộ, giáo viên và sinh viên tình nguyện, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Với việc bố trí khoa học các bàn tư vấn, thu hồ sơ… cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, việc nhập học không còn là khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình.

Ngay sau khi nhập học, các em sẽ được làm quen dần với môi trường học tập mới thông qua tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, được tổ chức từ ngày 20/8 đến ngày 24/8.

Chúc các em tân sinh viên bước vào năm học mới 2018- 2019, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới; trở thành những sinh viên năng động, con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt năm học dưới mái trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển trong xu thế hội nhập Quốc tế.

 

Hoạt động Sinh viênTin khác


Đăng ký xét tuyển Online
Thống kê truy cập


Liên kết Website

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN
Lên trên