Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”

Ngày: 08/08/2018

Thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả

cho thanh, thiếu niên”

Kính gửi: Các Ông (Bà) trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm; Đoàn TNCSHCM Nhà trường

Thực hiện công văn số 6006/BCT-PC ngày 31 tháng 7 năm 2018 của Bộ Công Thương về việc hưởng ứng cuộc thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”;

Trường Cao đẳng Công Nghiệp Nam Định phát động, động viên, khích lệ công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên trong toàn trường tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”.

Cuộc thi do Bộ Tư pháp tổ chức, nhằm tìm kiếm, nhân rộng các sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên; đổi mới, đa dạng hóa các hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật. Được tổ chức từ ngày 25/7/2018 đến hết ngày 30/10/2018, cuộc thi có cơ cấu giải thưởng dành cho cá nhân hoặc nhóm cá nhân bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, các giải khuyến khích và giải phụ.

Bài dự thi gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp - số 58, 60 Trần Phú, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội và qua email: phobiengiaoducphapluat@moj.gov.vn.

Đề nghị các Ông ( Bà ) triển khai trong đơn vị và các lớp học sinh sinh viên của Khoa quản lý./.

Chi tiết về thể lệ cuộc thi tại file đính kèm

(đã ký)

TS. Dương Tử Bình