Duy trì công tác đào tạo kết hợp với thực hành tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Ngày: 28/05/2018

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình về việc đào tạo học sinh TCCN tại cơ sở liên kết, ngày 28/5/2018, đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh của TTGDTX Yên Khánh đã về trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.
     Đoàn của Trung tâm GDNN-GDTX gồm có thầy Ngô Duy Thường – Phó giám đốc; cùng các thầy cô của trung tâm, đại diện phụ huynh và 33 học sinh lớp NTC57ĐC4.
     Đón đoàn gồm có NGƯT. TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; ThS. Phạm Hồng Phong, Trưởng khoa Điện – Điện tử; ThS. Nguyễn Thị Hồng Minh, Bí thư Đoàn trường; ThS. Vũ Cao Hán, Phó trưởng phòng CT HSSV; ThS Nguyễn Thị Lan, Phó trưởng phòng Đào Tạo; cùng các thầy cô giáo của nhà trường.
     Nhằm phát huy tốt quá trình đào tạo của Nhà trường, học đi đôi với thực tiễn của xã hội; học sinh và phụ huynh học sinh yên tâm khi đến học tập, thực tập tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.
     Qua đây càng khẳng định mối quan hệ hữu nghị, liên kết giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình nói riêng và các Trung tâm liên kết đào tạo khác của trường nói chung. Từ đó càng thắt chặt hơn nữa mối liên kết giữa Nhà trường với các cơ sở đào tạo bên ngoài.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đón tiếp:

Hình ảnh các em học sinh về học tại trường

NGƯT.TS Vũ Trọng Nghị - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thầy Ngô Duy Thường – Phó giám đốc TTGDTX Yên Khánh – Ninh Bình phát biểu