Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định gặp mặt Cán bộ, Viên chức nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất

Ngày: 21/02/2018

Hoà chung trong không khí xuân tưng bừng rộn ràng khắp nơi nơi, ngày 21/2/2018 (tức ngày 06/01 năm Mậu Tuất), cán bộ, viên chức trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức khai xuân, đón lộc chào đón ngày đi làm đầu năm. Đây là hoạt động thường niên của Ban giám hiệu nhà trường với mục đích vừa là chúc mừng cán bộ, viên chức nhân dịp đầu xuân mới, vừa là động viên, khích lệ và nhắc nhở cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đặt ra trong Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2017 vừa qua.

Mọi người tay bắt, mặt mừng và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong ánh mắt, nụ cười của mỗi thầy cô dường như cũng ánh lên niềm tin vào một năm mới trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định sẽ có nhiều tiến triển và nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân: