Đại hội đại biểu Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày: 25/11/2017

Ngày 24-11, tại Hội trường nhà B, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022

Description: ANH 1 DHCD.JPG
Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Thị Luyến , Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Tỉnh Nam Định; đồng chí Bùi Kim Hoàn, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Viên chức Tỉnh Nam Định.
     Về phía nhà trường có đồng chí Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Gia Tín, Phó hiệ
trưởng; đồng chí Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, đoàn viên Công đoàn của trường đã về dự đông đủ.

Description: ANH 2 DHCD.JPG
Đ/c Nguyễn Thị Vây, Phó chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 khai mạc Đại hội

Trong 05 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đoàn kết, năng động sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn thách thức. Với sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn Viên chức tỉnh, sự lãnh đạo của Đảng uỷ trường, sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ của chuyên môn, Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2017 đã đề ra.
     Đại hội đã thông qua báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017; mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2017.

Description: ANH 6 DHCD.JPG
Đ/c Đào Thị Luyến, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Tỉnh Nam Định phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Thị Luyến nhấn mạnh, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho người lao động, đặc biệt tuyên truyền, giáo dục tư tưởng để người lao động nhận thức sâu sắc về tình hình hoạt động của nhà trường hiện nay. Đồng thời thúc đẩy các phong trào thi đua dạy giỏi, thi đua thực hành tiết kiệm chống lãng phí, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề, đóng góp vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Description: ANH 7 DHCD.JPG
Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Thay mặt BCH Đảng uỷ đồng chí Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022, góp phần vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

Description: ANH 3 DHCD.JPG
Đ/c Nguyễn Duy Phấn, Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Duy Phấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường trực Công đoàn Viên chức Tỉnh Nam Định, sự lãnh đạo của Đảng uỷ trường. Ban Chấp hành Công đoàn trường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ, sẽ tập trung triển khai ngay sau Đại hội. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ nghiên cứu, lãnh đạo thực hiện tốt việc xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 gắn liền với nhiệm vụ chính trị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục; gắn bó với chuyên môn vận động cán bộ, giảng viên nâng cao ý thức, góp sức xây dựng và phát triển nhà trường; đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, tiếp tục chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Description: ANH 12 DHCD.JPG
Bầu Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2017-2022

Với số phiếu tập trung cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khoá mới nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 13 đồng chí:

Description: ANH 8 DHCD .JPG
Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới nhiệm kỳ 2017-2022

Danh sách các đồng chí trong BCH mới nhiệm kỳ 2017-2022
                    1. Nguyễn Ngọc Bảo
                    2. Phạm Thị Hương
                    3. Vũ Văn Minh
                    4. Nguyễn Thị Thúy Nga
                    5. Trần Thị Minh Nguyệt
                    6. Nguyễn Duy Phấn
                    7. Đinh Thị Phin
                    8. Phạm Lan Phương
                    9. Đỗ Hồng Quân
                    10. Trần Thị Kim Thoa
                    11. Bùi Văn Thuần
                    12. Nguyễn Khả Toản
                    13. Nguyễn Thị Vây
     Đại hội cũng thống nhất bầu ra 05 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Nam Định trong thời gian tới.
Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã thành công tốt đẹp, thể hiện sự đoàn kết, ý thức cùng nhìn một hướng chung để đi lên, cùng nhau xây dựng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đạt được những mục tiêu lớn.

Description: ANH 9 DHCD.JPG
Đ/c Đào Thị Luyến, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Tỉnh Nam Định  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Description: ANH 10 DHCD.JPG
Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng tặng hoa Đại hội