Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú

Ngày: 21/11/2017

Lễ trao tặng đã được long trọng tổ chức ngày 20/11/2017, tại trụ sở Bộ Công Thương, 54 Hai Bà Trưng - Hà Nội. TS. Trần Tuấn Anh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương chủ trì buổi lễ, trao tặng các danh hiệu cao quý và chúc mừng các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú (NGND, NGƯT).

Theo Quyết định 2381/QĐ-CTN ngày 18/11 của Chủ tịch nước, có 01 Nhà giáo của Bộ Công Thương được nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú là TS. Dương Tử Bình - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho TS. Dương Tử Bình

Trong không khí cả nước tri ân các Thầy, các Cô vì sự nghiệp trồng người nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã gửi đến các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú cùng toàn thể các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại các cơ sở giáo dục đào tạo trực thuộc Bộ Công Thương lời chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục mang nhiệt huyết, trí tuệ và trách nhiệm nghề nghiệp phụng sự đất nước.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Hương – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lâm Giang - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng.

NGUT. TS. Vũ Trọng Nghị thay mặt nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Các đồng chí trong Bộ Công Thương tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm.