Ngày: 14/07/2017

Sáng ngày 13/7/2107, tại phòng họp nhà D, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức buổi Tọa đàm về công tác liên kết đào tạo năm học 2016 – 2017 triển khai công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018”.
     Tham dự buổi tọa đàm về phía khách mời có các thầy cô BGH của các Trung tâm GDTX huyện Yên Khánh, Ninh Bình; TTGDTX huyện Xuân Trường, Nam Định; TTGDTX huyện Hải Hậu, Nam Định; TTGDTX huyện Hải Hậu, Nam Định; TTGDTX huyện Giao Thủy, Nam Định; TTGDNN-GDTX huyện Vũ Thư, Thái Bình; TTGDNN-GDTX huyện Tiền Hải, Thái Bình;
     Về phía Trường CĐCN Nam Định có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Viết Đức, Phó BT Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; NGƯT.TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô trưởng các phòng, khoa, Trung tâm của nhà trường.
     Tại buổi tọa đàm, cả hai bên đã cùng đưa ra những đánh giá, tổng kết về công tác liên kết đào tạo giữa Trường CĐCN Nam Định và các TTGDTX trong những năm qua nói chung, năm học 2016 – 2017 nói riêng. Các bên cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động quản lí học sinh khi các em vừa tham gia học văn hóa lại vừa tham gia học nghề; bên cạnh đó, tổ chức công tác tuyển sinh cũng là một vấn đề quan trọng được các bên quan tâm, chia sớt.
     Có thể nói buổi tọa đàm là một hoạt động hữu ích, không chỉ đem lại tiếng nói chung, thống nhất trong công tác liên kết đào tạo mà còn tăng cường hơn nữa sự gắn kết và phát triển bền vững giữa Trường CĐCN Nam Định với các Trung tâm GDNN-GDTX.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:

Tin Đào tạo