Trận bóng giao lưu giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với UBND xã Liên Bảo

Ngày: 09/11/2023

Tỉ số 0-0 là kết của của hiệp 1 trận đấu bóng diễn ra ngày 08/11/2023 giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với UBND xã Liên Bảo tại sân vận động của Nhà trường.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng và vui vẻ giữa hai đội bóng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc trận đấu, các đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận đấu, phần thắng thuộc về trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với tỉ số 2-1.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đây là một trong những trận đá bóng giao lưu giữa cán bộ, giảng viên Nhà trường với cán bộ, công chức UBND xã Liên Bảo. Ngoài ra, trong tháng 11, Nhà trường đang tổ chức giải bóng đã trong HSSV với 24 đội bóng thuộc các lớp đào tạo tại trường.

Một số hình ảnh đẹp của trận đấu: