Khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2023 - 2024

Ngày: 10/09/2023

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc giúp giảng viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về giáo dục nghề nghiệp; phát hiện, tuyên dương, phổ biến và áp dụng trong toàn trường các phương pháp giảng dạy mới; mô hình thiết bị, đồ dùng và các phương tiện dạy học có hiệu quả. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" trong toàn trường và chuẩn bị nguồn nhân lực tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nam Định, ngày 10/9 trường Cao đẳng Công nghiệp tổ chức khai mạc “Hội giảng cấp trường năm học 2023-2024”.

Thầy Bùi Tiến Dũng, PHT đọc diễn văn khai mạc hội giảng.

Tham dự Hội giảng có quý thầy trong Ban Giám Hiệu và toàn thể giảng viên; 9 giảng viên trình giảng đến từ 6 khoa cụ thể như sau:

Giảng viên thực hiện

Tên bài giảng

Đinh Thị Phin

Khoa Điện – Điện tử

Phạm Thị Lâm

Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang

Thời trang váy cưới

Chu Thị Minh Phương

Khoa Khoa học cơ bản

Unit 5: Special occasion2.5. Reading TET IN VIETNAM

Đào Xuân Tứ

Khoa Cơ khí & Động lực

Lập chu trình khoan lỗ sâu - gián đoạn

Phạm Thị Lân

Khoa Công nghệ thông tin

Hiệu ứng di chuyển đối tượng theo đường đi dựng sẵn

Bùi Thị Tình

Khoa Kinh tế

Hạch toán tiêu thụ thành phẩm theo phương pháp trực tiếp

Trần Thị Hoàng Thuỷ

Khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang

May túi vào thân sản phẩm, chặn miệng túi

Hoàng Tháp Mười

Khoa Điện – Điện tử

Kiểm tra, sửa chữa hư hỏng tủ lạnh Môno

Bùi Ngọc Luận

Khoa Cơ khí & Động lực

Đấu nối mạch bơm xăng điều khiển điện tử

Cô Đinh Thị Phin trong bài giảng: Lắp ráp mạch điện động lực điều khiển động cơ không đồng bộ 3 pha hai chiều quay không có liên động tại nút ấn

Thông qua hội thi, Nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động đổi mới phương pháp dạy học trong bối cảnh Nhà trường chuyển đổi sang lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong và các mô hình tự sáng chế sáng tạo phục vụ công tác giảng dạy hàng ngày trên lớp.

Cô Chu Thị Minh Phương bài giảng tiếng Anh: Reading TET IN VIETNAM

Ngay trong ngày 10/9 có 04 giảng viên tham gia trình giảng. Đó là các bài trình giảng của cô  Đinh Thị Phin, cô Phạm Thị Lâm, cô Chu Thị Minh Phương và thầy Đào Xuân Tứ. Hầu hết các giờ trình giảng đều được đánh giá thành công.

Cô Phạm Thị Lâm với tiết giảng Thời trang váy cưới

Để chuẩn bị cho hội giảng được diễn ra một cách tốt nhất, các đơn vị trong trường đã được phân công nhiệm vụ cụ thể, trong đó Phòng đào tạo là đầu mối tổ chức thực hiện; các khoa chuyên môn lựa chọn và cử giáo viên tham gia hội giảng;  Trung tâm Thông tin - Thư viện tham gia với công tác phục vụ từ trang thiết bị máy tính, máy chiếu, cán bộ trực kỹ thuật đến công tác đưa tin bài về hội giảng lên cổng thông tin điện tử và fanpage; Phòng quản trị sẽ thực hiện công tác hậu cần, khánh tiết phục vụ hội giảng.

Thầy Đào Xuân Tứ hướng dẫn sinh viên trên máy CNC, trong giờ giảng: Lập chu trình khoan lỗ sâu - gián đoạn

Dự kiến đợt hội giảng này sẽ diễn ra trong hai ngày 10/9 và 17/9 năm 2023. Kết quả đánh giá các bài giảng sẽ được cập nhật khi bế mạc hội giảng.

Tin Đào tạo