Ngày: 15/08/2023

Thực hiện Công văn hướng dẫn tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2022 - 2023 tại văn bản số 4160/BCT-TCCB ngày 30/6/2023 của Bộ Công thương. Ngày 15/8/2023 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, Khối thi đua số 15 Bộ Công thương tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2022 - 2023, phát động phong trào và ký kết Giao ước thi đua năm học 2023 - 2024”.

Toàn cảnh hội nghị

Khối thi đua số 15 được thành lập theo Quyết định số 309/QĐ-BCT ngày 17/02/2022 của Bộ Công thương phân chia Khối, Cụm thi đua của ngành Công thương và Quyết định số 310/QĐ-BCT ngày 17/02/2022 của Bộ Công thương công nhận Khối trưởng, Khối phó, Cụm trưởng, Cụm phó các khối thi đua của ngành Công thương. Hiện tại, Khối thi đua số 15 gồm 4 đơn vị thành viên, trong đó:

1. Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định - Khối trưởng.

2. Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công Thương - Khối phó

3. Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

4. Trường Cao đẳng Thương mại.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thanh Bình chuyên viên chính Vụ Tổ chức Cán bộ đại diện Hội đồng thi Đua khen thưởng Bộ công thương; TS. Bùi Ngọc Quyết - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công Thương; Phạm Văn Quân - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. TS. Võ Hồng Sơn - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mại; về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có TS. Dương Tử Bình - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng, Thầy Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng; và các đồng chí là cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các trường thuộc khối thi đua số 15 Bộ Công thương đã về dự đông đủ.

Đồng chí Bùi Tiến thông qua nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết PT TĐKT năm học 2022 - 2023, Phương hướng, nhiệm vụ TĐKT  năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định - đại diện trưởng khối thi đua phát biểu chào mừng các đại biểu về dự hội nghị. Đồng chí Bùi Tiến Dũng thay mặt trưởng Khối thi đua thông qua nội dung dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm học 2022 - 2023, Phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm học 2023 – 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thanh Bình chuyên viên chính Vụ Tổ chức Cán bộ đại diện Hội đồng thi Đua khen thưởng Bộ công thương đã đánh giá cao những kết quả mà trường của Khối thi đua đã đạt được. Đồng thời cũng đề nghị, Khối thi đua cần tập trung khắc phục những tồn tại của năm 2022-2023 để làm tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng năm 2023-2024.

Đồng chí Đinh Thanh Bình phát biểu tại hội nghị

Hội nghị diễn ra sôi nổi, các đơn vị thành viên đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để Trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết. Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua, trên cơ sở đó thống nhất đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng Bộ Công thương tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho các đơn vị thuộc Khối cụ thể như sau:

1. Danh hiệu cờ thi đua của Bộ Công thương 02 Trường:

- Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

- Trường Cao đẳng Thương mại

2. Bằng khen của Bộ Công thương:

- Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Đại diện Bộ chúc mừng Khối trưởng và khối phó năm học 2023-2024.

Căn cứ kết quả hiệp y và Công văn các trường trong Khối gửi về cho Khối trưởng. Các đơn vị trong Khối đã nhất trí suy tôn Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công thương làm Khối trưởng và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế làm Khối phó Khối thi đua năm học 2023-2024.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công thương đơn vị Khối trưởng Khối thi đua năm 2022 đã phát động phong trào thi đua của Khối năm 2022. Hội nghị đã thống nhất và ký giao ước thi đua năm học 2023-2024 với nội dung trọng tâm như thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; tổ chức phát động và triển khai sâu rộng, có hiệu quả phong trào thi đua nhằm khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị với chất lượng và hiệu quả cao nhất góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm học 2023-2024.

Đại diện các trường thành viên ký kết giao ước thi đua năm học 2023 - 2024