Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 61

Ngày: 15/08/2023

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2023, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 61. Tham dự lễ khai mạc có thầy Bùi Tiến Dũng, phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị trong trường, chủ nhiệm tại các khoa và các em sinh viên khóa 61.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Bùi Tiến Dũng phát biểu tại buổi khai mạc nhằm động viên và chúc các em đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp này.

Ngay sau lễ khai mạc các em sẽ bước vào môn thi đầu tiên là môn thi Chính trị, sau đó là hai môn thi: Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp; Thực hành nghề nghiệp, các môn thi được diễn ra trong 2 ngày 15-16/8/2023.

Vượt qua kỳ thi tốt nghiệp này, chính thức các em sẽ là các tân cử nhân Cao đẳng. Chúc các em có kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp này và thành công trên bước đường mới.

Tin Đào tạo