Ngày: 23/05/2017

Sáng ngày 22/5/2017, tại phòng họp nhà D, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức Lễ công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cho đồng chí Nguyễn Viết Đức và đồng chí Nguyễn Gia Tín.
     Về dự Lễ công bố có đ/c Nguyễn Thị Lâm Giang, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Phát triển nguồn nhân lực; đ/c Phạm Anh Dũng, chuyên viên Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương. Về phía Nhà trường có đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu phó; đ/c Nguyễn Gia Tín, Hiệu phó; đ/c Vũ Trọng Nghị, Hiệu Phó; đ/c Nguyễn Duy Phấn, ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Vũ Cao Hán, Phó phòng Công tác HSSV, Bí thư Đoàn thanh niên; cùng toàn thể các thầy cô trưởng các phòng, khoa, trung tâm của nhà trường.
     Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Khả Toản, Phó phòng TCHC đã tóm tắt quá trình công tác và thành tích của đồng chí Nguyễn Viết Đức và đồng chí Nguyễn Gia Tín. Trong suốt quá trình công tác, hai đồng chí luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, giữ trọn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn phấn đấu cùng tập thể cán bộ, giáo viên và viên chức của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; cả hai đồng chí đều đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công Thương và lãnh đạo tỉnh Nam Định tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.
     Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Lâm Giang, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Phát triển nguồn nhân lực, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương đã trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Viết Đức và đ/c Nguyễn Gia Tín. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 10/5/2017 cho đến khi hai đồng chí đủ tuổi nghỉ hưu. Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Lâm Giang chúc mừng hai đồng chí Phó hiệu trưởng, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, nhất là vai trò của hội đồng trường nhằm nâng cao vai trò quản lí, tự chủ của nhà trường trong thời gian sắp tới. đ/c chúc Nhà trường ngày càng phát triển và bền vững.
     Đại diện cho hai đồng chí Phó hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đã bày tỏ cảm tưởng của mình đồng thời cảm ơn Lãnh đạo Bộ Công Thương và đ/c Nguyễn Thị Lâm Giang đã tin tưởng, tiếp tục giao trọng trách quan trọng cho mình và đ/c Nguyễn Gia Tín cho đến khi hai đồng chí đủ tuổi nghỉ hưu.
     Thay mặt cho Nhà trường, đ/c Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa, chúc mừng hai đồng chí Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng khẳng định, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã và sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững những danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng, tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Công  nghiệp Nam Định quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ, vươn cao, vươn xa hơn nữa, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời gian tới.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Đ/c Phạm Anh Dũng, chuyên viên Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương công bố Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng của đ/c Nguyễn Viết Đức và đ/c Nguyễn Gia Tín

Đ/c Nguyễn Thị Lâm Giang, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Viết Đức và đ/c Nguyễn Gia Tín

Đ/c Nguyễn Thị Lâm Giang, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Phát triển nguồn nhân lực – Bộ Công Thương phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tưởng khi được vinh dự nhận Quyết định

TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Viết Đức và đ/c Nguyễn Gia Tín