Lễ khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh khóa K70 tại trạm Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Ngày: 19/03/2023

Được sự thống nhất giữa ĐH Thái Nguyên và trường CĐCNNĐ, ngày 19/3/2023, Nhà trường long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh theo phương thức đào tạo từ xa tại trạm Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Tập thể lớp K70 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo.

Tới dự buổi lễ Khai giảng có sự hiện diện của TS. Trương Hữu Dũng – phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa, Đại học Thái nguyên, TS. Nguyễn Duy Phấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa các loại hình đào tạo, đào tạo theo nhu cầu xã hội, ngoài hình thức đào tạo chính quy, trong những năm qua, Đại học Thái Nguyên đã  mở thêm hình thức Đào tạo từ xa để một mặt đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ cho đối tượng người học không đủ quỹ thời gian để theo học, mặt khác thực hiện tốt chủ trương của Bộ giáo dục và Đào tạo về việc ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nước nhà.

Lãnh đạo 2 nhà Trường tặng hoa chúc mừng lớp K70

Với phương châm đó, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tuyển sinh mở lớp Đại học ngành Ngôn ngữ Anh theo phương thức đào tạo truyền thống (kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến) tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

TS. Trương Hữu Dũng phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ TS. Trương Hữu Dũng đã chúc mừng các tân sinh viên lớp ngôn ngữ Anh K70, giới thiệu thêm về chương trình đào tạo và quy chế đào tạo của lớp đây là chương trình đào tạo và sự cam kết về chất lượng đào tạo từ Đại học Thái Nguyên.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, nơi tổ chức lớp học trực tiếp, TS. Nguyễn Duy Phấn đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại học Thái Nguyên, chúc mừng lớp học. Tại bài phát biểu, TS. Nguyễn Duy Phấn chúc mừng các em sinh viên lớp K70, đồng thời nhấn mạnh rằng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với đội ngũ nhà giáo chất lượng cao, quy mô cơ sở vật chất khang trang hiện đại sẽ tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức lớp học.

TS. Nguyễn Duy Phấn phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Cũng trong bài phát biểu, TS. Nguyễn Duy Phấn đã khẳng định rằng, trong tương lai, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định sẽ phát huy truyền thống hợp tác với trường Đại học Thái Nguyên để mở ra nhiều hơn nữa các chương trình hợp tác đào tạo giữa hai nhà Trường, tạo điều kiện cho người học ở khu vực Nam đồng bằng sông Hồng có thêm cơ hội học tập, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần vào sự phát triển chung của cả nước.

Chia sẻ niềm vui khi sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo 2 nhà Trường, sinh viên Đỗ Đức Cảnh – thay mặt toàn thể sinh viên lớp ngôn ngữ Anh K70 gửi lời biết ơn đến các thầy, cô giáo 2 nhà Trường, hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để có thành tích học tập tốt nhất, tuân thủ nội quy lớp học đề ra.

Tin Đào tạo