Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp Trung cấp khoá 61 và Cao đẳng liên thông khoá 62

Ngày: 24/11/2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo, sáng ngày 24 tháng 11 năm 2022, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho học sinh học hệ Trung cấp khoá 61 và sinh viên hệ Cao đẳng liên thông khoá 62. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ giảng viên trong Hội đồng thi và học sinh sinh viên các ngành học trình độ trung cấp và cao đẳng liên thông tham dự kỳ thi tốt nghiệp năm 2022.

Thầy Bùi Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu và chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp. Thầy chúc mừng các em học sinh sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo của khóa học và căn dặn các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các bài thi tốt nghiệp. Đồng thời đề nghị các đồng chí cán bộ giảng viên tham gia Hội đồng thi thực hiện đúng quy chế thi tốt nghiệp. Đảm bảo công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi. Phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho kỳ thi.

Thầy Bùi Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Trưởng phòng Đàoo tạo đã quán triệt nội quy phòng thi, quyền và trách nhiệm của cán bộ coi thi cũng như các em học sinh viên tham dự kỳ thi để đảm bảo tính nghiêm túc, đúng quy định của kỳ thi.

Kỳ thi tốt nghiệp năm 2022 diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 24/11 đến 25/11.

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp Trung cấp khoá 61 và Liên thông cao đẳng khoá 62

Tin Đào tạo