Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày: 16/11/2022

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Hội thao chào mừng với các hoạt động giao lưu giữa cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên.

Toàn cảnh Hội thao

Hội thao là hoạt động giao lưu không thể thiếu vào mỗi mùa Hiến chương Nhà giáo, được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên có dịp rèn luyện nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động; tăng cường tinh thần đoàn kết, sức sống xanh trong lao động, học tập.

Đồng chí Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Hội thao năm nay dự kiến sẽ là một giải đấu đầy màu sắc, thu hút đông đảo đội ngũ viên chức, học sinh sinh viên tham gia, bao gồm:

Đối với cán bộ, giáo viên:

- Môn bóng đá nam

- Môn kéo co nữ

Đối với học sinh sinh viên

- Môn bóng đá nam

- Chạy cự ly ngắn nam, nữ

- Chạy cự ly trung bình nam, nữ

- Môn vật tay

- Môn kéo co

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi bổ ích và hiệu quả, BTC Hội thao chào đón toàn thể đội ngũ viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tham gia để ghi lại những dấu ấn thật đẹp tại Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2022.

Môn kéo co học sinh sinh viên

Môn bóng đá nam cán bộ, giáo viên