Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023

Ngày: 11/08/2022

Hôm nay ngày 11 tháng 8 năm 2022, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2021-2022, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 và triển khai công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2022.

ThS. Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng trình bày tổng kết công tác đào tạo năm học 2021-2022

Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng với sự nỗ lực của các cán bộ giảng viên, các mặt công tác trong năm học đã đạt được những thành công về công tác giảng dạy, kiểm định chất lượng, công tác tuyển sinh và hoạt động nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, đồng thời đưa ra định hướng, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện trong năm học 2022-2023.

ThS. Nguyễn Thị Lan - Trưởng phòng đào tạo báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày phương hướng, nhiệm vụ đào tạo năm học 2022-2023, trong đó là các yêu cầu, nhiệm vụ chủ yếu của các giảng viên về trình độ, năng lực, kỹ năng nghề đáp ứng trong đào tạo nghề, dạy thực hành nghề.

TS. Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các tập thể, cá nhân trong toàn trường đã nỗ lực, cố gắng để đạt được những thành công trong công tác đào tạo năm học 2021-2022. Năm học 2021-2022 là năm có bối cảnh đặc biệt với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, công tác đào tạo cũng có nhiều điểm mới và chuyển biến để phù hợp với tình tình thực tế. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy đã đáp ứng được yêu cầu về tiến độ đào tạo trong trường. Về công tác tuyển sinh là một nhiệm vụ trong tâm của Nhà trường, tuy nhiên trong thời gian gần đây, công tác tuyển sinh của nhà trường gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi mỗi cán bộ tuyển sinh phải nỗ lực, tìm ra các giải pháp tuyển sinh để nâng lưu lượng sinh viên học tại trường, xem đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển chung của trường.

Tin Đào tạo