Tập huấn xây dựng, chuyển đổi chương trình đào tạo theo luật giáo dục nghề nghiệp

Ngày: 09/04/2017

Căn cứ Thông tư số 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và Xã hội về việc Quy định quy trình xây dựng, thẩm định và ban hành chương trình; tổ chức biên soạn, lựa chọn, thẩm định giáo trình đào tạo Trung cấp, trình độ Cao đẳng; Để hiểu rõ về một số quy định mới trong việc xây dựng và biên soạn chương trình, giáo trình trong công tác đào tạo, ngày 08/4/2017, tại Hội trường nhà B, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức tập huấn xây dựng, chuyển đổi chương trình đào tạo theo luật giáo dục nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên của Nhà trường.
     Tham dự chương trình về phía khách mời có TS. Nguyễn Đức Hỗ, chuyên viên Viện nghiên cứu khoa học dạy nghề, Tổng cục dạy nghề; về phía nhà trường có: TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; NGƯT.TS. Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên của nhà trường.

Tại buổi tập huấn, toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên đã được nghe TS. Nguyễn Đức Hỗ… Viện nghiên cứu khoa học dạy nghề, Tổng cục dạy nghề trình bày những khái niệm liên quan trong lao động và đào tạo nghề nghiệp; Cơ sở pháp lí phát triển chương trình đào tạo; Trình tự phát triển chương trình đào tạo; Cuối buổi tập huấn, Tiến sĩ còn tổ chức trao đổi thảo luận với cán bộ, giảng viên, giáo viên của Nhà trường để các thầy cô có thể hiểu rõ một số quy định mới trong việc xây dựng và biên soạn chương trình, giáo trình trong công tác đào tạo. Qua đó có những định hướng đúng đắn và chuẩn xác cho công tác xây dựng, biên soạn chương trình, giáo trình trong thời gian tới của Nhà trường.

Tin Đào tạo