Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2022

Ngày: 14/07/2022

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch tuyển sinh năm 2022. Hôm nay, ngày 14 tháng 7 năm 2022. Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh cao đẳng năm 2022.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan báo cáo sơ bộ tình hình tư vấn, tuyển sinh và thu nộp hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp và triển khai các nội dung trong công tác tuyển sinh hệ Cao đẳng sắp tới.

Như tin đã đưa, kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 7 năm 2022. Thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT là 24/7/2022. Từ ngày 24.7 đến hết ngày 3.8.2022, thí sinh được nộp đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo. Chậm nhất ngày 30.7.2022, thí sinh được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận liên quan (bản chính) cho thí sinh.

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS phát biểu chỉ đạo

Do vậy, tại Hội nghị này, chủ tịch Hội đồng tuyển sinh yêu cầu các CBTS tích cực tương tác với các thí sinh, tư vấn hướng nghiệp cho các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Cũng tại Hội nghị, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị chuẩn bị đầy đủ vật tư, tài liệu, nơi ở KTX, sẵn sàng đón tiếp các thí sinh đến trường nhập học.

Để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho các em đến trường học tập, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh, để phụ huynh yên tâm hơn: Nhà trường cam kết có xe đưa đón học sinh ở xa.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn Thanh niên:

Tin Đào tạo