Chuyên gia Đức làm việc với Nhà trường về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp

Ngày: 27/06/2022

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là trường duy nhất trong các trường tham gia đào tạo nghề "Thiết kế thời trang" thí điểm theo chương trình đào tạo của CHLB Đức. Hôm nay ngày 27 tháng 6 năm 2022, các chuyên gia Đức có buổi làm việc với Nhà trường để chuẩn bị tốt cho công tác hướng dẫn, kiểm tra, giám sát các lớp của Đức đạt hiệu quả.

Qua buổi làm việc, các chuyên gia đánh giá cao về công tác chuẩn bị của Nhà trường, sự sẵn sàng của thầy cô và các em sinh viên đang theo học chương trình đào tạo của Đức.

Trường Cao đẳng công nghiệp Nam Định đã xây dựng, củng cố các yêu cầu về trang thiết bị, kỹ thuật để thực hiện kiểm tra lý thuyết và thực hành của các em sinh viên; Qua đó, các chuyên gia cung có buổi hướng dẫn sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Trước đó, các em sinh viên cũng đã tham gia kỳ thi giữa khoá tốt nghiệp phần I đạt kết quả cao. Trong thời gian tới, các em sẽ tham gia kỳ thi ngoại ngữ B1 theo khung tham chiếu của châu Âu.

Một số hình ảnh liên quan:

Tin Đào tạo