Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2021 và Phát động phong trào, ký giao ước thi đua năm 2022 khối các trường Đại học và Cao đẳng

Ngày: 31/12/2021

Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng năm 2021 và Phát động phong trào, ký giao ước thi đua năm 2022 của khối các trường Đại học và Cao đẳng tỉnh Nam Định, sáng ngày 31/12/2021, tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Lê Đoài - tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, đồng chí Triệu Văn Thái - tỉnh uỷ viên, Bí thư tỉnh đoàn, uỷ viên Hội đồng thi đua tỉnh, phụ trách Khối thi đua các trường Đại học Cao đẳng, đồng chí Trần Trọng Khuê - phó trưởng ban thi đua khen thưởng Sở Nội vụ cùng các đồng chí trong Ban thi đua khen thưởng Sở Nội vụ và đại diện 09 trường thành viên thuộc Khối thi đua (Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Trường Đại học Lương Thế Vinh, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định, Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt - May Nam Định, Trường Cao đẳng Xây dựng Nam Định, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nam Định).

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định phát biểu chào mừng Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Phấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định - đại diện trưởng khối thi đua phát biểu chào mừng các đại biểu về dự hội nghị. Đồng chí Bùi Tiến Dũng thay mặt trưởng Khối thi đua thông qua nội dung dự thảo “Báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và Báo cáo tổng hợp kết quả chấm điểm thi đua của các trường đơn vị thành viên.

Đồng chí Bùi Tiến Dũng thay mặt trưởng Khối thi đua khen thưởng thông qua dự thảo báo cáo

Hội nghị diễn ra sôi nổi, các đơn vị thành viên đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để Trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết. Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua, trên cơ sở đó thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho các đơn vị thuộc Khối.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà trường của Khối thi đua đã đạt được, góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021. Đồng thời cũng đề nghị, Khối thi đua cần tập trung khắc phục những tồn tại của năm 2021 để làm tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng năm 2022.

Đồng chí Trần Lê Đoài - tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo

Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ Nam Định– đơn vị Khối trưởng Khối thi đua năm 2022 đã phát động phong trào thi đua của Khối năm 2022. Hội nghị đã thống nhất và ký giao ước thi đua năm 2022 với nội dung trọng tâm như thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; tổ chức phát động và triển khai sâu rộng, có hiệu quả phong trào thi đua nhằm khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị với chất lượng và hiệu quả cao nhất góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Các trường thành viên ký giao ước thi đua năm 2022