Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ngày: 22/01/2021

Sáng 21-1, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đối với ThS. Bùi Tiến Dũng.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; Ông Phạm Anh Dũng Phó trưởng Phòng cán bộ công chức – Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; Bà Ngô Thùy Ninh Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực – Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Công thương.

Ông Phạm Anh Dũng Phó trưởng Phòng cán bộ công chức – Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam ĐịnhNGƯT.TS. Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Duy Phấn – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt, và các đồng chí đại diện cho công đoàn, đoàn thanh niên.

Tại buổi lễ, Ông Phạm Anh Dũng Phó trưởng Phòng cán bộ công chức – Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đối với ThS. Bùi Tiến Dũng - Nguyên Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính của trường.

Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân phó Hiệu trưởng

Trao quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công Thương và phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương gửi lời chúc mừng đến ThS. Bùi Tiến Dũng; Ông Nguyễn Thế Hiếu tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình để cùng với tập thể Nhà trường tạo thành tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Công Thương giao phó, góp phần giúp Nhà trường đạt được nhiều thành tựu trong giai đoạn phát triển mới.

NGƯT.TS. Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, có NGƯT.TS. Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và những tình cảm quý báu mà Bộ Công Thương luôn dành cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. NGƯT.TS. Dương Tử Bình cũng gửi lời chúc mừng đến ThS. Bùi Tiến Dũng và mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Công Thương và Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

ThS. Bùi Tiến Dũng – Tân phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Với niềm xúc động, Tân Phó hiệu trưởng, ThS. Bùi Tiến Dũng tỏ lòng cảm ơn đến Bộ Công Thương, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí bày tỏ quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, tạo dựng được thương hiệu “Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định” có uy tín.

NGƯT.TS. Dương Tử Bình - Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng

TS. Nguyễn Duy Phấn – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Trưởng phòng tài chính kế toán tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, đại diện Đoàn TNCS HCM tặng hoa chúc mừng