Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và Khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngày: 21/11/2020

     Với không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai trường hòa cùng khí thế tưng bừng của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tiet-muc-mua-Net-Viet-

Các em sinh viên khóa 61 trong tiết mục múa Nét Việt

     Đã thành truyền thống, vào ngày 20-11 hàng năm, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đều tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thế hệ thầy cô giáo Nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống của Nhà giáo, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh sinh viên noi theo.

IMG_7224

Thầy Khả Toản, Sơn Hải, Minh Đức biểu diễn bài hát Người Mẹ

IMG_7232

Cựu sinh viên Thúy Mỵ với bài hát “Người thầy” đầy ý nghĩa trong ngày 20-11

     Tham dự buổi lễ có NGƯT. TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Duy Phấn, Phó Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô trưởng, phó các phòng, khoa trung tâm cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 650 học sinh - sinh viên tiêu biểu đại diện cho toàn thể học sinh – sinh viên nhà trường về dự đông đủ.

IMG_7261

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên nghiêm trang trong lễ chào cờ

     Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với các nội dung vô cùng ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Đặc biệt là tiết mục của một cựu sinh viên khóa 51 đã tốt nghiệp tròn 10 năm, nhân ngày 20 - 11, trở lại thăm trường, tri ân các thầy, cô giáo trong nhà trường.

IMG_7265

NGƯT. TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước và của Bộ Trưởng Bộ Công Thương gửi các trường nhân dịp khai giảng và ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

     Với tinh thần ngày 20 tháng 11, ngày tri ân các thầy, cô giáo và toàn thể đội ngũ công chức, viên chức đã và đang công tác trong ngày giáo dục. NGƯT. TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo và cán bộ công tác trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; Thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng Bộ Công thương, thân gửi các thầy, cô giáo, cán bộ công tác trong ngành giáo dục nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Tại buổi lễ trong bài diễn văn khai giảng TS. Nguyễn Duy Phấn, Phó Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11 tới toàn thể Giảng viên, cán bộ viên chức trong toàn trường. Đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy. Các thế hệ thầy cô luôn đề cao tinh thần yêu nghề, sự sáng tạo, đức tính tận tụy, khiêm tốn, giản dị, tinh thần hăng say, ý chí tự lực, tự cường. Điều này đã tạo động lực to lớn, sức mạnh tinh thần, niềm tin vững chắc để Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn này và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMG_7271

TS. Nguyễn Duy Phấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

     Cũng trong buổi lễ này, ThS Nguyễn Khả Toản, Phó trưởng phòng TCHC công bố các quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định nói riêng.

IMG_7286

ThS Nguyễn Khả Toản, Phó trưởng phòng TCHC công bố các quyết định khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc 

 

NGƯT.TS.Dương Tử Bình và TS. Nguyễn Duy phấn trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

     Thay mặt cho hơn 170 Cán bộ, Giảng viên, viên chức trong toàn trường giảng viên Tống Minh Hải, Cơ khí& Động lực có đôi lời phát biểu trước buổi lễ. Lời đầu tiên cô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy trong ban lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần vật chất cho Cán bộ, Giảng viên, viên chức trong nhà trường. Đứng trước nhu cầu của thời đại, đổi mới giáo dục là mệnh lệnh của cuộc sống, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Là một Giảng viên cô cũng xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm được giao góp sức nhỏ bé của mình cùng chung tay xây dựng nhà Trường ngày một phát triển hơn nữa.

IMG_7302

 Giảng viên Tống Minh Hải Khoa Cơ khí& Động lực phát biểu tại buổi lễ

     Đại diện cho sinh viên toàn trường, sinh viên Bùi Phương Linh lớp CĐ61KT đã gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất tới các thầy, cô giáo. Trong bài phát biểu cảm nghĩ của mình em có nói: Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến bờ vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng. Đó là những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời. Và để thay mặt cho sinh viên trong toàn trường chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô.

IMG_7306

Sinh viên Bùi Phương Linh lớp CĐ61KT gửi những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo    Việt Nam

     Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới sẽ đến với thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Tất cả mọi người cùng chung tay, góp sức để ai cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

 

Hoạt động khácTin khác


Đăng ký xét tuyển Online
Thống kê truy cập


Liên kết Website

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN
Lên trên