Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày: 11/11/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường đã quên góp được số tiền 25 triệu đồng cùng quần áo, sách vở, thuốc men, lương thực, thực phẩm. Phần nào góp phần giúp đỡ đồng bào Miền Trung vượt qua thiệt hại do 2 cơn bão gây ra.

Đại diện hội chữ thập đỏ huyện Vụ Bản tiếp nhận tiền mặt và hàng hóa.

Tiền mặt 5 triệu đồng cùng toàn bộ hiện vật, hàng hóa được giao cho Hội chữ thập đỏ huyện Vụ Bản. Số tiền còn lại là 20 triệu đồng sẽ được chuyển tới đồng bào lũ lụt miền trung thông qua Công đoàn Viên chức tỉnh Nam Định và 3 trường THPT có tên cụ thể như sau:

- Trường THPT Đakrong - Thị Trấn Krông Klang, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị, Cam Thành, Quảng Trị

- Trường THPT Hướng Phùng - Hướng Phùng, Hướng Hóa, Quảng Trị

- Trung tâm GDNN - GDTX Hướng Hóa - TT Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị

Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Với tình cảm của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường gửi tới đồng bào miền Trung, mong muốn đồng bào, đặc biệt là các em nhỏ sớm khắc phục được những hậu quả do mưa lũ gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

Các thầy, cô giáo chuẩn bị quần áo, sách vở để đóng gói.