Ban giám hiệu Trường CĐCN Nam Định gặp mặt cán bộ, viên chức nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu

Ngày: 02/02/2017

Sáng ngày 02/02/2017 (06/01 năm Đinh Dậu), ngày đầu tiên đi làm sau nghỉ tết nguyên đán, tại Hội trường nhà B, Ban giám hiệu Trường CĐCN Nam Định đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nhân dịp đầu xuân mới.
     Đây là hoạt động thường niên của Ban giám hiệu nhà trường với mục đích vừa là chúc mừng cán bộ, viên chức nhân dịp đầu xuân mới, vừa là động viên, khích lệ và nhắc nhở cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đặt ra trong Nghị quyết tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 vừa qua.
     Năm 2017 là năm có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng đó cũng là động lực để tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường cùng đoàn kết, cố gắng vượt qua và quyết tâm giữ vững những thành tích đã đạt được.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu: