Chương trình Hội thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày: 26/05/2020

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 và các ngày lễ lớn trong năm. Sáng ngày 26/05/2020 Tại nhà Giáo dục thể chất Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Hội thao và giải bóng đá HSSV.

Mục đích tạo ra sự đoàn kết, gắn bó, học hỏi giữa các học sinh, sinh viên trong trường. Tạo nguồn Vận động viên cho đội tuyển thể thao của nhà trường phát triển làm nguồn tham gia các hoạt động phong trào của trường cũng như các phong trào hoạt động chung trong và ngoài tỉnh.

Với tinh thần quyết tâm cao dành thành tích về cho tập thể lớp và Khoa. Các em đã thi đấu nhiệt tình, hết mình và dành được những giải thưởng cao cho tập thể và cá nhân.

Chương trình Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp: Đảm bảo an toàn trong quá trình thi đấu. Bảo đảm trung thực, đoàn kết, gắn bó, học hỏi giữa các HSSV trong toàn trường. Hoạt động để lại nhiều ấn tượng khó quên đối với HSSV.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thao: