Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định năm 2016

Ngày: 18/01/2017

Để tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm 2016 và xây dựng kế hoạch, phương hướng hoạt động, nhiệm vụ năm 2017; ngày 17/01/2017 tại Hội trường B, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2016.
     Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có đ/c Đào Thị Luyến, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có TS Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng; NGƯT.TS Vũ Trọng Nghị, Thường vụ đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng; ThS Nguyễn Duy Phấn, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường và 212 cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường cũng tới dự.
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ cán bộ, viên chức năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2017. Bản báo cáo đã nêu tổng quan về đặc điểm, tình hình của nhà trường trong năm 2016, tiếp tục là năm Nhà trường gặp nhiều khó khăn; tuy nhiên tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu về cơ bản đạt được các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015 đã biểu quyết thông qua. Đặc biệt, Nhà trường đã tổ chức thành công kỷ niệm 60 năm thành lập trường, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người về dự hình ảnh một trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định mới với những công trình, cơ sở vật chất, môi trường cảnh quan khang trang, sạch, đẹp; nâng cao được vị thế, uy tín của Nhà trường trong ngành, khu vực và xã hội. Bên cạnh đó, bản báo cáo cũng nêu rõ, năm 2017, Nhà trường tiếp tục giữ vững những tiêu chí đã đặt ra; đồng thời phấn đấu giữ ổn định về đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức. Xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, đảm bảo trật tự an ninh trường học. Phát huy vai trò và tăng cường sức mạnh của tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội cựu chiến binh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Tiếp theo đó, Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Vây, Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban trong năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Báo cáo tập trung vào hoạt động kiểm tra, giám sát những chủ trương công tác của Nhà trường, thể hiện tính công khai dân chủ trong Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Vây,Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí là đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm phát biểu, đóng góp ý kiến. Hầu hết các ý kiến đều tập trung vào việc đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong nhà trường; công tác xây dựng và phát triển các loại hình sản xuất dịch vụ của trường; công tác chăm lo, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Ngọc Bảo, Tổ trưởng tổ Công nghệ Cơ khí, khoa Cơ khí và động lực phát biểu tham luận

Đ/c Vũ Thị Lan Hương, giảng viên khoa CN May – thời trang phát biểu tham luận

Đ/c Trần Thị Thúy, Trưởng khoa CNTT phát biểu tham luận

Đ/c Nguyễn Duy Phấn, Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tham luận

Đ/c Trần Đại Dương, Trưởng khoa Kinh tế phát biểu tham luận

Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ viên chức nhà trường trong năm qua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ, viên chức đồng thời đưa ra ý kiến chỉ đạo, động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức thực hiện trong năm 2017 để nâng cao hơn nữa uy tín, khẳng định thương hiệu của trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

TS. Dương Tử Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, giải trình các ý kiến của cán bộ, viên chức nhà trường

Hội nghị cũng đã vinh dự được đ/c Đào Thị Luyến, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định tới dự, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã có sự nỗ lực cao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó đồng chí Đào Thị Luyến cũng mong muốn các cán bộ, viên chức nhà trường tiếp tục tham gia, đề xuất, phối hợp cùng chính quyền xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội nghị viên chức năm 2016; tổ chức kiện toàn thanh tra nhân dân cơ sở, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ đề ra; bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị tiếp tục quan tâm, bỗi dưỡng cán bộ nữ nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết XI của Bộ Chính trị về “Công tác Phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước”; Ngoài ra, đồng chí cũng mong muốn cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường tổ chức thực hiện tốt luật Công chức, Luật viên chức, Luật lao động, góp phần xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành – sáng tạo – tận tụy – gương mẫu”.

Đ/c Đào Thị Luyến, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường với mong muốn thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm 2017 đưa Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định hướng tới mục tiêu phát triển theo định hướng đã đề ra./.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Châm, Trường khoa KHCB, Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016

Cán bộ, viên chức Nhà trường đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2016