Đại hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày: 06/01/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Nam Định  về việc tổ chức đại hội Cựu chiến binh các cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh khối lần thứ III, sáng ngày 05/01/2017, tại phòng họp nhà D, Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức Đại hội lần thứ hai nhiệm kỳ 2017 – 2022.
     Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng 11 đồng chí cán bộ, hội viên của Hội.
     Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Hội trưởng Hội Cựu chiến binh của trường đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 1 và phương hướng của nhiệm kỳ 2 (2017 – 2022). Đại hội cũng đã nhận được nhiều tham luận của các đại biểu đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 với mục tiêu phấn đấu: 100% Hội viên có tư tưởng kiên định vững vàng; 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hoá mới; Tổ chức Hội đạt danh hiệu Hội trong sạch vững mạnh; 100% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, trong đó có từ 20 – 25% hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 15 – 20% hội viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và cấp Bộ; Chăm lo đời sống, tinh thần Hội viên, giúp đỡ gia đình Hội viên gặp khó khăn hoạn nạn, kịp thời thăm hỏi, động viên khi ốm đau hoặc gia đình có tin vui, buồn; phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban nữ công hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà nhà trường giao; Tiếp tục tổ chức cho các Hội viên đi thăm các di tích lịch sử của đất nước. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện tốt chỉ thị 05/CT-BCT về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.
     Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội khoá II nhiệm kỳ 2017 – 2022. Kết quả bỏ phiếu gồm 02 đồng chí là đồng chí Phạm Trọng Ánh – Chủ tịch và đồng chí Đỗ Văn Thương – Phó chủ tịch.
     Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Chào cờ tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch Hội trình bày báo cáo tổng kết Hội khía I và phương hướng, nhiệm vụ khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Các đồng chí cán bộ, hội viên bỏ phiếu bầu BCH Hội khóa II

Đ/c Phạm Trọng Ánh và đ/c Đỗ Văn Thương trúng cử vào BCH Hội khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hội Cựu chiến binh Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định