Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề cấp Quốc gia năm 2016

Ngày: 19/07/2016

Lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề cấp Quốc gia năm 2016

Chiều ngày 15/7/2016, tại phòng họp nhà D, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng sinh viên giỏi tay nghề cấp Quốc gia năm 2016.

Tham dự buổi lẽ có NGƯT. TS Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng các phòng khoa, các thầy cô giáo và ba sinh viên đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi nghề Quốc gia năm 2016.

Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ IX năm nay được bắt đầu từ ngày 23/5 đến ngày 30/5/2016, với sự tham gia của tổng số 498 thí sinh đến từ 58 đoàn thuộc 6 bộ, ngành, 3 tập đoàn và 49 tỉnh, thành phố; được chia làm năm Hội đồng thi. Trong đó, tại Hội đồng thi quốc gia số 1 (Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) có 157 thí sinh đến từ 36 đoàn dự thi.

Kỳ thi lần này trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có 03 sinh viên tham gia là sinh viên Nguyễn Thị Hương (CN54CM) là thí sinh được Bộ Công Thương lựa chọn dự thi nghề Công nghệ thời trang; sinh viên Đàm Thị Loan (CN54CM) là thí sinh do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội lự chọn dự thi nghề Công nghệ thời trang; sinh viên Tống Văn Phương (CĐ54CK) là thí sinh do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội lựa chọn dự thi nghề Thiết kế kĩ thuật cơ khí. Và cả ba sinh viên của nhà trường đều đạt giải, trong đó sinh viên Nguyễn Thị Hương và Đàm Thị Loan đạt giải ba, sinh viên Tống Văn Phương đạt giải khuyến khích.

Có thể nói, Kết quả của Hội thi tay nghề Quốc gia năm 2016 đã một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như uy tín và vị thế của Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trong Bộ Công Thương và trong cả nước. Nhà trường sẽ luôn phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của mình để học sinh, sinh viên của nhà trường luôn là sự lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Nam Định.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Doãn Minh Toàn, Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định khen thưởng

NGƯT. TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, biểu dương các sinh viên đã có thành tích trong kì thi Tay nghề Quốc gia năm 2016

Ba sinh viên tham dự kì thi Tay nghề Quốc gia năm 2016

NGƯT. TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng em Tống Văn Phương đã đạt giải khuyến khích trong kì thi tay nghề Quốc gia năm 2016

NGƯT. TS Vũ Trọng Nghị, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng em Đàm Thị Loan (trái) và em Nguyễn Thị Hương (phải) đã đạt giải ba trong kì thi tay nghề Quốc gia năm 2016

Thầy Nguyễn Ngọc Bảo, giảng viên huấn luyện nghề Thiết kế kĩ thuật cơ khí phát biểu tại buổi lễ

Em Nguyễn Thị Hương (CN54CM) đạt giải ba nghề Công nghệ thời trang, đại diện cho ba sinh viên đạt giải phát biểu tại buổi lễ

Ban Huấn luyện chụp ảnh lưu niệm với ba sinh viên đạt giải.

Tin Đào tạo