LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HĐT VÀ GIAO PHỤ TRÁCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH

Ngày: 10/04/2019

Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5. Căn cứ Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường và giao phụ trách Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Chiều ngày 09 tháng 04 năm 2019, tại phòng họp nhà D, Trường Cao Đẳng Công nghiệp Nam Định đã trang trọng diễn ra buổi Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Hội đồng trường, Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường đối với Tiến sĩ Dương Tử Bình, Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng ủy nhà trường và Quyết định giao phụ trách Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đối với Tiến sĩ Nguyễn Duy Phấn, Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Toàn cảnh của buổi Lễ

Về dự buổi Lễ phía Lãnh đạo Bộ Công Thương có đồng chí Lý Quốc Hùng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; đồng chí Phạm Anh Dũng, Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Khuất Quang Tuấn, Chuyên viên Phòng Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Bộ Công Thương.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có TS. Dương Tử Bình, Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng ủy nhà trường; NGƯT.TS Vũ Trọng Nghị, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; TS Nguyễn Duy Phấn, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Thường vụ Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể các đồng chí là cán bộ chủ chốt thuộc các đơn vị phòng, khoa, trung tâm thuộc trường.

Đ/c  Phạm Anh Dũng – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ lên công bố Quyết định

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Anh Dũng – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ lên công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường và giao phụ trách Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ lên trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Dương Tử Bình và đồng chí Nguyễn Duy Phấn.

Đ/c Lý Quốc Hùng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Quốc Hùng ghi nhận quá trình đóng góp, phấn đấu không ngừng của hai đồng chí. Đồng thời mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo, đồng hành cùng với Đảng ủy, đưa nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Đ/c Dương Tử Bình phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Dương Tử Bình xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Bộ Công Thương; Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp và hứa sẽ không ngừng nỗ lực phát huy hơn nữa những gì đã có cùng vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của Đất nước.

Đ/c Nguyễn Duy Phấn, Phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Bộ Công Thương; Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp đã tin tưởng và tín nhiệm. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phát huy bản thân hơn nữa để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định ra mắt

Buổi Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường và giao phụ trách Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã kết thúc thành công tốt đẹp, Trên cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể cán bộ, giảng viên và viên chức nhà trường rất mong hai đồng chí có nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến, xây dựng nhà trường phát triển; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và viên chức nhà trường đoàn kết, chung sức, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên trong điều kiện mới để trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định luôn xứng đáng với niềm tin tưởng và niềm vinh dự đã được xã hội ghi nhận và tôn vinh trong suốt chiều dài lịch sử 63 năm xây dựng và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: