Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII

Ngày: 22/01/2019

Ngày 22/01, Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định trang trọng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Mừng, Trưởng phòng lý luận chính trị Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nam cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ lãnh đạo, quản lý và toàn thể đảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Vũ Trọng Nghị, Thường vụ đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định nhiệm vụ của hội nghị nhằm cung cấp thông tin cơ bản về các nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII, cho cán bộ, đảng viên của Trường.

Đồng chí Vũ Trọng Nghị, Thường vụ đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Hoàng Văn Mừng giới thiệu những nội dung cơ bản của nghị quyết lần thứ VIII, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII đồng thời đi sâu, phân tích, làm rõ thêm nội hàm của nghị quyết Đại hội. Hội nghị đã thông qua ba chuyên đề:

- Chuyên đề 1: Chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam trong phạm vi hiện nay.

- Chuyên đề 2: Tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2018 dự đoán năm 2019 và những năm tiếp theo.

- Chuyên đề 3: Trách nhiệm nêu gương của cán bộ Đảng viên, trước hết là Ban bí thư, Bộ chính trị, Ủy viên Ban chấp hành Trung Ương.

Đồng chí Hoàng Văn Mừng, Trưởng phòng lý luận chính trị Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Nam giới thiệu những nội dung cơ bản của nghị quyết

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Mừng đã cung cấp những thông tin quan trọng để giúp cán bộ, đảng viên hiểu sâu sắc các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết hội nghị lần thứ VIII, Ban chấp hành TW Đảng khóa XII.