Giao hữu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Ngày: 26/11/2016

     Hòa chung trong không khí hào hứng, vui tươi, sôi nổi, chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, chiều ngày 23/11/2016 và chiều ngày 24/11/2016, tại sân bóng chuyền Trường CĐCN Nam Định đã diễn ra hai trận giao hữu bóng chuyền giữa đội cựu HSSV với đội Trường CĐCN Nam Định và đội Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với đội Trường CĐCN Nam Định.
     Những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn cùng với những chiến thuật phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của các đội bóng không chỉ đem đến cho người xem sự thích thú mà còn làm nóng thêm lên những hoạt động sôi nổi trong ngày lễ trọng đại của nhà trường.
     Trận bóng giao hữu kết thúc trong sự nuối tiếc của các cổ động viên không chuyên. Tỉ số chung cuộc trong trận giao hữu giữa đội cựu HSSV với đội Trường CĐCN Nam Định là 2 – 3 với phần thắng thuộc về đội bóng chuyền Trường CĐCN Nam Định; Tỉ số 2 – 1 là kết quả của trận giao hữu giữa đội Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với đội Trường CĐCN Nam Định với chiến thắng nghiêng về đội Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.
     Dưới đây là những hình ảnh đẹp và hấp dẫn của hai trận bóng:

Những pha bóng đẹp trong trận giao hữu giữa cựu HSSV với Trường CĐCN Nam Định


 
Thầy Nguyễn Viết Đức, Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Đỗ Hồng Quân, tổ trưởng Tổ GDQP&AN trường chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóngNhững pha bóng hấp dẫn trong trận giao hữu giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định với Trường CĐCN Nam ĐịnhHai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận đấu
 
 
Hoạt động khácTin khác


Đăng ký xét tuyển Online
Thống kê truy cập


Liên kết Website

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN
Lên trên