LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Ngày: 21/09/2018

Căn cứ quyết định số: 3289/QĐ-BCT ngày 11 tháng 9 năm 2018 của Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018 tại phòng họp nhà D, trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc bổ nhiệm Tiến sĩ, nhà giáo Nguyễn Duy Phấn – Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Phan Anh Dũng – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định có Tiến Sĩ Dương Tử Bình – Nhà giáo Ưu tú, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; Các đồng chí là cán bộ chủ chốt thuộc các đơn vị phòng, khoa và Trung tâm thuộc trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Anh Dũng – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đối với đồng chí Nguyễn Duy Phấn.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ lên trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Duy Phấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Quốc Hùng ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của đồng chí Nguyễn Duy Phấn – Tân Phó Hiệu trưởng nhà trường, và mong muốn đồng chí Nguyễn Duy Phấn tiếp tục phát huy hơn nữa là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo, đồng thời đồng hành cùng với Đảng ủy, đưa nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa.

Đồng chí Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Phấn

Ban giám hiệu nhà trường, tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Tiến Dũng, Trưởng phòng tổ chức tặng hoa chúc mừng

Công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Lan, Phó trưởng phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng

Đ/c Doãn Minh Toàn, Giám đốc trung tâm Hợp tác và Quan hệ Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Duy Phấn xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Bộ Công Thương; Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định cùng các đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp và hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường và của Đất nước.

Buổi Lễ bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đã kết thúc thành công tốt đẹp, với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể cán bộ, giảng viên và viên chức nhà trường rất mong đồng chí Nguyễn Duy Phấn – Phó Hiệu trưởng có sức khỏe, sáng tạo, có nhiều chiến lược và tầm nhìn, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và viên chức nhà trường đoàn kết, nỗ lực vươn lên trong điều kiện mới, để trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định luôn xứng đáng với niềm tin tưởng và niềm vinh dự đã được xã hội tôn vinh trong suốt 62 năm xây dựng và phát triển.