Sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích khối ngành kinh tế???

Ngày: 25/06/2018

Sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích khối ngành kinh tế???

Nếu muốn học kinh tế mà chưa biết chính xác mình thích gì trong lĩnh vực này thì hãy chọn ngay Kinh doanh thương mại và dịch vụ – Ngành mà bất kỳ khâu nào từ sản xuất đến lưu thông cũng có thể ra đi làm ngay được.

Ngành Kinh doanh thương mại và dịch vụ  hầu như liên quan đến các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn không liên quan nhiều đến các hệ thống phân tích quản lý, hoạch định cho nên khối kiến thức không nặng so với nhiều ngành. Với chương trình đào tạo ở bậc trung cấp người học có đầy đủ kỹ năng cần thiết cho công việc. Ngành kinh doanh thương mại là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích khối ngành kinh tế, thích tiếp xúc với khách hàng và thực hiện những công việc thực tế không đòi hỏi tính toán phân tích quá nhiều.

Hãy đến với khoa Kinh tế  - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định người học có các kiến thức kỹ năng cần thiết, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh từ sản xuất đến lưu thông thuộc mọi thành phần kinh tế .

Khoa Kinh tế

Tin Đào tạo