CẮT GỌT KIM LOẠI MỘT NGHỀ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CHẾ TẠO MÁY

Ngày: 12/06/2018

Cắt gọt kim loại là 1 phương pháp chế tạo ra các sản phẩm đáp ứng cho ngành chế tạo ra các thiết bị máy móc cung cấp cho tất cả các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng... Vì vậy nghề cắt gọt kim loại là nghề hiện nay tất cả các khu công nghiệp, các làng nghề cơ khí rất cần, nhất là những người thợ có tay nghề kỹ thuật cao, sử dụng được các thiết bị máy móc hiện đại.

Học nghề Cắt gọt kim loại  tại Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Nam Định người học được thực tập trên các máy phay, máy tiện, máy bào cơ bản và trên các máy gia công cắt gọt hiện đại như máy tiện CNC, máy phay CNC, máy cắt dây CNC...

Sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trực tiếp gia công trên các máy công cụ phổ biến, thông dụng của nghề và máy tiện, phay, các trung tâm gia công CNC; các máy cắt dây CNC; Công nhân trực tiếp sản xuất, lắp ráp, sửa chữa, kinh doanh các sản phẩm cơ khí.

Khoa Cơ khí và động lực

Tin Đào tạo