Chung kết giải bóng đá Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định năm 2016

Ngày: 23/11/2016

Sau đúng 20 ngày, kể từ ngày Khai mạc, chiều 22/11/2016, giải bóng đá trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định năm 2016 đã bước vào trận chung kết và chính thức tìm được những gương mặt đội bóng đạt thành tích cao nhất.
     Mở đầu là trận chung kết giải bóng đá nam HSSV giữa hai đội CĐ57ĐE và LCĐ khoa CN May & TK Thời trang. Trận đấu diễn ra thật sôi nổi, quyết liệt, cân tài, cân sức, nhưng cuối cùng cũng phân chia được thắng bại với tỉ số sát nút 1 – 0 nghiêng về đội Liên chi đoàn CN May & TK Thời trang. Ngay sau trận chung kết bóng đá nam là trận chung kết bóng đá nữ HSSV giữa đội CĐ56CM2 và đội CĐ57ĐE. Trận đấu diễn ra cũng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn. Tỉ số chung cuộc là 2 – 0 với phần thắng thuộc về đội CĐ56CM2.
     Như vậy là giải bóng đá nam HSSV, đội vô địch là LCĐ khoa CN May & TK Thời trang; giải nhì là CĐ57ĐE; đồng hạng ba là CĐ55ĐE và CĐ56ĐE; Giải bóng đá nữ HSSV đội vô địch là CĐ56CM2, giải nhì thuộc về đội CĐ57CM2; đồng hạng ba là CĐ56CM3 và CĐ57CM1.
     Trước đó, ngày 17/11/2016, đã diễn ra trận chung kết bóng đá giáo viên giữa đội khoa KHCB + CNTT + TT Tin học –Ngoại ngữ và đội khối văn phòng; kết quả chung cuộc là đội văn phòng đã giành giải vô địch với tỉ số 2 - 1. Như vậy là, ở giải bóng đá nam cán bộ giáo viên, giải nhất thuộc về khối văn phòng; giải nhỉ thuộc về liên quân khoa KHCB + CNTT + TT Tin học – Ngoại ngữ; đồng hạng ba là đội liên quân khoa Điện-Điện tử + CN May&TK Thời trang + TT Thông tin – Thư viện và liên quân khoa Cơ khí + TT TH&DVSX + Kinh tế.
     Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của giải:

Trận chung kết giải bóng đá giáo viên giữa đội khoa KHCB + CNTT + TT Tin học –Ngoại ngữ và đội khối văn phòng

Đ/c Nguyễn Bá Định, Trưởng phòng Công tác HSSV trao phần thưởng cho các đội bóng giáo viên đạt giải

Trận chung kết bóng đá nữ giữa đội CĐ56CM2 và CĐ57CM2

Đ/c Vũ Cao Hán trao giải nhất cho đội bóng LCĐ khoa CN May & TK Thời trang