Thư kêu gọi, vận động, quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày: 02/06/2021

Kính gửi: - Quý thầy, cô giáo,cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên Nhà trường

                 -   Hội cựu giáo chức, cựu cán bộ viên chức và cựu học sinh, sinh viên

     Những ngày vừa qua, làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tiếp tục hoành hành nhiều địa phương trên mảnh đất hình chữ S của Tổ quốc chúng ta. Đặc biệt, tỉnh Bắc Giang đang hứng chịu tâm bão COVID-19 hết sức nặng nề, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống kinh tế và tính mạng của nhân dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn hộ gia đình đang lâm vào cảnh sống hết sức thiếu thốn do phải điều trị bệnh, phải cách ly y tế, sản xuất đình trệ.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã trải qua 65 năm trưởng thành và phát triển, một chặng đường lịch sử đầy tự hào. Trong những năm chiến tranh ác liệt, giặc Mỹ đánh phá miền Bắc, Trường đã phải sơ tán lên mảnh đất Yên Dũng, tỉnh Hà Bắc (nay là tỉnh Bắc Giang). Nhiều thế hệ nhân dân Yên Dũng nói chung và các xã Tiền Phong, Yên Lư, Nội Hoàng nói riêng đã cống hiến sức người, sức của xây dựng Nhà trường. Một chặng đường dài 25 năm (1965 - 1990), Nhà trường luôn được sống trong tình thương yêu đùm bọc, được che chở của người dân nơi đây: cùng nhau tham gia dựng nhà cho cán bộ, giáo viên và học sinh, bát cơm sẻ nửa, củ sắn chia đôi. Tất cả những tình cảm thiêng liêng đó luôn được mọi thế hệ cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường trân trọng. Mỗi cán bộ, giảng viên, HSSV qua các thế hệ của trường CĐCN Nam Định, một thời mang tên T3 đều trăn trở, nghĩ suy làm sao để giúp nhân dân Yên Dũng vượt qua tình cảnh khó khăn này. Với tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, "một nắm khi đói bằng một gói khi no" nhân dân huyện Yên Dũng đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia cả về tinh thần và vật chất từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯ MTTQ Việt Nam "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19", Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thống nhất kêu gọi toàn thể Quý thầy, cô giáo, cán bộ viên chức và các em học sinh, sinh viên Nhà trường; Hội Cựu giáo chức, cựu cán bộ viên chức và cựu học sinh, sinh viên của trường với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” chia sẻ một phần thu nhập của mình ủng hộ người dân, người lao động, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên...huyện Yên Dũng đang phải dốc sức ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm quên mình trên tuyến đầu chống dịch.

Hình thức ủng hộ: Các quý thầy, cô, CBVC, HSSV theo cá nhân hoặc tập thể ủng hộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Cách thức quyên góp: chuyển tiền trực tiếp cho Công đoàn trường CĐCN Nam Định hoặc qua tài khoản Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, số tài khoản: 480.10.00.084404.9 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Nam Định

Thời gian ủng hộ: Từ ngày 02 tháng 6 đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2021

Mọi ý kiến xin liên hệ trực tiếp về Ban tổ chức đợt quyên góp để được giải đáp.

Thành viên Ban tổ chức:

1. Nguyễn Duy Phấn, Hiệu trưởng - Trưởng ban; Điện thoại: 0983703936

2. Nguyễn Khả Toản, CT.Công đoàn - Ủy viên thường trực; ĐT: 0977960158

3. Nguyễn Thị Hồng Minh, BT. Đoàn thanh niên - Ủy viên; Điện thoại: 0967660668

4. Phạm Hồng Phong, trưởng khoa Điện, hội viên Hội T3 - Ủy viên; ĐT: 0914413438

5. Nguyễn Gia Tín, Hội trưởng Hội Cựu giáo chức - Ủy viên; ĐT: 0912849967

Với truyền thống tốt đẹp của một đơn vị đã có nhiều thành tích trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện, lãnh đạo Trường tin tưởng rằng mỗi thành viên của ngôi nhà T3 trước đây và Cao đẳng Công nghiệp Nam Định hôm nay sẽ thực hiện tốt đợt vận động này.

Trân trọng cảm ơn!

T.M BAN TỔ CHỨC

 HIỆU TRƯỞNG   

(Đã kí)            

      TS. Nguyễn Duy Phấn


Tải về File đính kèm


Sự kiện nổi bật
Đăng ký xét tuyển Online
Thống kê truy cập


Liên kết Website
Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định
Nam Dinh Industrial College
Cầu Giành - Km06 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
ĐT: 0228.3849581 - Fax: 0228.3843051
Email: CND@CND.edu.vn - Website: www.CND.edu.vn
© 1956 Copyright: CND.EDU.VN
Lên trên