Thông báo Số: 22/TB-CĐCNNĐ về việc tuyển sinh dành cho đối tượng là bộ đội xuất ngũ.

Ngày: 11/01/2021

BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP

NAM ĐỊNH

Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

Số: 22/TB-CĐCNNĐ

Nam Định, ngày 11  tháng 01 năm  2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Dành cho đối tượng là Bộ đội xuất ngũ

Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương được thành lập từ năm1956, có địa chỉ tại Cầu Giành - Km6 - QL 10 - Xã Liên Bảo - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định. Trường đã có 65 năm trong hoạt động đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Công Thương nói riêng và cho xã hội nói chung. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo các Nhóm ngành/ nghề trọng điểm khu vực, Quốc gia và Quốc tế như: Nghề Thiết kế thời trang theo tiêu chuẩn CHLB Đức; Nhóm ngành/nghề Cơ khí; Nhóm ngành/nghề Điện – Điện tử; Nhóm Công nghệ may và thời trang; Nhóm ngành/nghề Công nghệ thông tin; Nhóm ngành/nghề Kinh tế với các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp với lưu lượng học sinh, sinh viên học tại trường hàng năm lên tới hơn 1.000 học sinh, sinh viên.

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong việc hỗ trợ đào tạo nghề đối với bộ đội xuất ngũ, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp nghề năm 2021 dành cho Bội đội xuất ngũ như sau:

1. Ngành nghề đào tạo (trình độ sơ cấp)

Ngành nghề đào tạo

đào tạo

Công nghệ ô tô

3 tháng

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Hàn, hàn công nghệ cao

Sửa chữa thiết bị may

2. Đối tượng tuyển sinh:

Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự có thẻ học nghề còn giá trị, có đủ sức khỏe học tập theo quy định hiện hành.

3. Hồ sơ đăng ký nhập học gồm:

- Quyết định xuất ngũ (bản sao công chứng).

- Thẻ học nghề (bản chính).

- Sơ yếu lý lịch có ảnh xác nhận của địa phương.

- Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng).

- Giấy khai sinh (bản công chứng).

- 04 ảnh 3x4.

4. Thời gian nhập học:

- Đợt 1:  Từ ngày 20/02/2021 đến 05/03/2021.

- Đợt 2: Từ ngày 01/08/2021 đến 15/08/2021.

5. Chế độ dành cho quân nhân xuất ngũ khi học tập tại Trường:

- Học viên được miễn phí 100% học phí.

- Học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

- Được hỗ trợ tiền ăn trưa theo quy định (theo các ngày học thực tế) trong quá trình học tại Nhà trường.

- Đối với các học viên nhà xa sẽ được hỗ trợ tiền đi lại.

- Được nhà trường ưu tiên bố trí chỗ ở nội trú trong Ký túc xá của Nhà trường (phòng khép kín, an toàn).

- Được sắp xếp, bố trí chỗ làm sau khi kết thúc khóa học, được giới thiệu đi làm thêm trong quá trình học tập.

- Được học liên thông lên trình độ cao hơn (trình độ Trung cấp và Cao đẳng) nếu người học có nhu cầu sau khi kết thúc khóa học sơ cấp.

- Nhà trường giới thiệu miễn phí cho các Học viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại các thị trường Nhật Bản; Hàn Quốc; Cộng hòa Liên bang Đức.

6. Tiếp nhận hồ sơ:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Quan hệ Doanh nghiệp (Phòng A105 - Tầng 1 Nhà A - Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định).

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ: Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Quan hệ Doanh nghiệp

- Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định