Báo giới Hàn Quốc đưa tin sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với trường Yeungnam University College Hàn Quốc

Ngày: 08/06/2018

Báo Daegu Hàn Quốc , thứ hai ngày 28 tháng 5 năm 2018 đưa tin Trường Yeungnam University College Hàn Quốc đào tạo nghề cho sinh viên Việt Nam.

Hiệp ước hợp tác với trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định. Phía trường Yeungnam University College Hàn Quốc Đào tạo nghiệp vụ 2 năm sau khi các em sinh viên hoàn thành 1,5 năm học tại cơ sở ở Việt Nam. Khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm nay thông qua hiệp ước này.

Trường Yeungnam University College Hàn Quốc là trường Công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế đang trong dự án đào tạo nghề bậc cao toàn cầu hóa.

Sinh viên sẽ được đào tạo nghề bậc cao thông qua kinh nghiệm thực tế và các trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất.

Thầy Hiệu trưởng của trường Yeungnam University College Hàn Quốc đã nói: “cái mà chúng ta đạt được là mang đến những cơ hội tốt ở thị trường quốc tế”.

Qua đây có thể khẳng định việc ký kết thỏa thuận liên kết đào tạo mở khoa chung giữa hai trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định và trường Yeungnam University College Hàn Quốc sẽ mở ra một hướng đi mới thành công, phát triển, thắt chặt hơn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường trong tương lai.

Hợp tác doanh nghiệp & Giới thiệu việc làm