Chung kết và trao giải Hội thi Thiết kế thời trang năm 2016

Ngày: 18/11/2016

Hướng tới kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 60 năm ngày thành lập trường, tối 17/11/2016, tại nhà thi đấu TDTT trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang đã tổ chức đêm “Chung kết và trao giải Hội thi Thiết kế thời trang 2016”.
     Tham dự Đêm hội về phía khách mời có Ông Đoàn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty Cổ phần may Nam Hà; ông Nguyễn Đức Thịnh – Chánh văn phòng Công ty may Hưng Nhân, Thái Bình; bà Đoàn Thị Thu Nga, đại diện Công ty may D & J Nam Định; NGND Trần Ngọc Lợi, nguyên hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đỉnh, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường.
     Về phía nhà trường có các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô lãnh đạo các phòng khoa, các thầy cô giáo và toàn thể HSSV nhà trường cùng tới dự.
     Hội thi thiết kế thời trang dành cho các bạn HSSV khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang đã thực sự diễn ra từ tháng 9 năm 2016. Sau hai tháng làm việc tích cực, từ việc vẽ mẫu phác thảo, thiết kế và may thành BST, đêm 17/11/2016, 18 bộ sưu tập đã hoàn thiện và tham gia trình diễn trong đêm chung kết. Tất cả đều cho thấy sự nỗ lực cũng như lòng đam mê đối với nghề nghiệp mà các em HSSV đã lựa chọn. Mỗi bộ sưu tập đều có vẻ đẹp và sự sáng tạo độc đáo riêng. Những người mẫu trình diễn cũng đều là HSSV của trường, rất tự tin và phong cách.
     Đêm chung kết cuộc thi thiết kế thời trang khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang, trường CĐCNNĐ năm 2016 đã diễn ra thật sôi nổi, hấp dẫn. Đêm diễn không chỉ khiến cho khán giả tới dự thu hút, thích thú mà còn mang lại niềm đam mê hứng thú cho HSSV trong học tập, thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường, đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, phần thưởng cao quý của Nhà nước trao tặng cho thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định.
    Dưới đây là những hình ảnh đẹp của đêm Hội:

ThS. Tạ Thị Ga, Trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế thời trang phát biểu khai mạc Hội thi

Thầy Nguyễn Viết Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội thi

Ông Đoàn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty cổ phần may Nam Hà tặng hoa chúc mừng Hội thi

Ông Nguyễn Đức Thịnh – Chánh văn phòng công ty may Hưng Nhân, Thái Bình tặng hoa chúc mừng Hội thi

Bà Đoàn Thị Thu Nga, đại diện công ty may D & J Nam Định tặng hoa chúc mừng Hội thi

Tất cả các bộ sưu tập đều đẹp và hấp dẫn

Công ty CP may Nam Hà cũng tham gia trình diễn BST mẫu áo tắm

TS. Nguyễn Gia Tín, Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải nhất cho BST Dạ hội của lớp CĐ55CM2

Ông Đoàn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty CP may Nam Hà tặng giải nhì cho BST Dạ hội của Hải Yến lớp CĐ55TT, BST Hy Lạp của Hồng Phúc và Kim Luyện lớp CĐ55TT

TS. Vũ Trọng Nghị, Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng giải ba cho BST Dạo phố của NTK Mai Hương lớp CĐ55TT, BST Áo dài của lớp CĐ57TT và BST Dạ hội của lớp CĐ55CM1

ThS. Tạ Thị Ga, Trưởng khoa CN May & TK thời trang trao giải phong cách thời trang cho BST Thổ dân da đỏ của NTK Lê Thị Lan lớp CĐ56TT